Image

Đăng ký nhập học

Ngày nay, với sự mở cửa hội nhập của đất nước, việc du học càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Và ngày càng có nhiều gia đình tạo điều kiện cho con em được khởi đầu du học từ rất sớm.
Việc lựa chọn chương trình học, thời điểm đăng ký nhập học luôn là ý nghĩ đầu tiên và quan trọng nhất đối với phụ huynh và học sinh trong hành trình du học. Theo kinh nghiệm của một số bậc cha mẹ đã có con đi du học, khi đạt được tấm bằng về kiến thức, chuyên môn của một trường đại học uy tín trên thế giới là con em họ có sẵn trong tay những “tấm bằng” khác như bằng về vốn sống, bằng về văn hóa quốc tế, bằng về ngoại ngữ… Đó là lý do vì sao mức thu nhập và sự thăng tiến trong công việc của con em họ có nhiều lợi thế vượt trội.
Vấn đề đáng bàn là làm thế nào để đảm bảo được hiệu quả cao của việc cho con đi du học vì số tiền đầu tư là không hề nhỏ. Vậy nên, trước hàng ngàn sự lựa chọn, mời chào du học như hiện nay, việc quyết định đúng quốc gia du học, chọn trường du học vẫn luôn là thách thức muôn thuở đối với các bậc cha mẹ.

TƯ VẤN DU HỌC SONG NGUYÊN

Công ty Tư vấn du học Song Nguyên là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam, là đại diện chính thức của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và các học viện danh tiếng tại các nước phát triển trên toàn thế giới. Đến với Song Nguyên các bạn sẽ:

Được tư vấn và cung cấp miễn phí thông tin cụ thể về từng trường học, khóa học tại những trường Trung học, Cao đẳng và Đại học có chất lượng trên thế giới phù hợp với sở thích, khả năng, nhu cầu và điều kiện cụ thể của mỗi cá nhân.
Được tư vấn xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với năng lực của từng cá nhân, hướng dẫn các em con đường tốt nhất, hiệu quả nhất để đạt đến mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình.

Được cập nhật liên tục các thông tin chương trình học bổng, phỏng vấn và thi học bổng.Được hướng dẫn và hỗ trợ điền hồ sơ nhập học theo mẫu của từng cơ sở đào tạo.

Được hỗ trợ xin thư nhập học chính thức của trường và xin thư mời học miễn phí cho các học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Được theo dõi và hỗ trợ trong suốt thời gian đi học ở nước ngoài.


Công ty tư vấn du học Song Nguyên sẽ là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, luôn theo dõi quá trình học tập của học sinh trong suốt thời gian học ở nước ngoài để báo cáo tình hình sinh hoạt và kết quả học tập của học sinh cho quý phụ huynh.

Đăng ký ngay thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!