Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đang ấp ủ trong đầu “giấc mơ du học” tại các trường danh tiếng trên thế giới. Song, trên những bước đầu tiên của hành trình đó, chuẩn bị hồ sơ visa du học đã gây nên không ít khó khăn, trở ngại cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huỵnh.

Image

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ XÉT DUYỆT VISA THÀNH CÔNG?

1
Đơn đăng ký
3
Bằng cấp, bảng điểm, các chứng chỉ liên quan
5
Chứng minh tài chính
2
Các giấy tờ cá nhân: hộ chiếu, giấy khai sinh…
4
Thư nhập học
6
Phỏng vấn

Hiểu được tầm quan trọng của một bộ hồ sơ xin Visa thuyết phục và hoàn chỉnh, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sắp xếp, chuẩn bị hồ sơ xin phỏng vấn Visa, Công ty tư vấn du học Song Nguyên tự hào là đơn vị đạt được 99% tỉ lệ đậu Visa trong nhiều năm qua, thông qua các bước chuẩn bị cụ thể sau:

Tư vấn và hỗ trợ hoàn chỉnh hồ sơ xin Visa du học các nước cho du học sinh.


Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh sang thăm nơi học tập và sinh hoạt của con em tại nước ngoài.
Tư vấn, hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn xin visa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi các du học sinh đã nhập học, công ty chúng tôi còn hướng dẫn các bạn thủ tục xin gia hạn visa nếu có yêu cầu.
Ngoài ra, công ty còn hướng dẫn xin các loại Visa khác: du lịch, thăm thân nhân, đi công tác và các loại đi học ngắn hạn, dài hạn khác.

Với những gì Song Nguyên mang đến, bạn đã sẵn sàng cho hành trình du học chưa nào? Hãy để Song Nguyên đồng hành cùng với bạn trong quá trình làm hồ sơ visa du học ngay hôm nay nhé!

Đăng ký ngay thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!