Image
LUYỆN THI TOEFL
Image
LUYỆN THI IELTS

Ngày nay, xu hướng du học tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như: Anh, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, v.v .... ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để quá trình học tập tại nước ngoài trở nên dễ dàng, suôn sẻ và đạt được thành công đó chính là việc sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu nhập học tại trường mong muốn. Và việc đó hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ học vấn và trình độ tiếng Anh của từng sinh viên.

Đối với các yêu cầu học tập, sinh viên cần nộp bảng điểm của mình trong quá trình học tập tại Việt Nam. Quá trình xét duyệt sẽ được xem xét bởi đội ngũ tuyển sinh của nhà trường. Đối với yêu cầu về trình độ tiếng Anh, sinh viên được yêu cầu cung cấp các chứng chỉ về trình độ tiếng Anh như IELTS hoặc TOEFL (dựa trên yêu cầu tuyển sinh yêu cầu của từng trường).

Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL được hầu hết các trường trên thế giới chấp nhận với mục đích đánh giá khả năng tiếng Anh của sinh viên. Chính vì vậy, du học sinh trên toàn toàn thế giới hiện đang rất lo lắng về hai kỳ thi này.Mới mục đích giúp cho các bạn sinh viên vượt qua được kỳ thi khắt khe này, Song Nguyên đã thiết kế các khóa luyện thi TOEFL và IELTS. Khóa học giúp trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và chiến lược cần thiết để thực hiện các bài kiểm tra TOEFL và IELTS một cách tự tin và thành công trong cả hai kỳ thi.  

ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!